Ý kiến thăm dò

Bạn đánh giá cổng thông tin điện tử này như thế nào?

Truy cập

Hôm nay:
42
Hôm qua:
4647
Tuần này:
10095
Tháng này:
80391
Tất cả:
3284057

Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

Đăng lúc: 00:00:00 19/04/2017 (GMT+7)

Vừa qua, Ban Chỉ đạo về Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động và Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.

 Với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”, tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 tại Thanh Hóa sẽ được triển khai từ ngày 15/4 đến ngày 15/5 trên phạm vi toàn tỉnh với các hoạt động chính là: truyền thông, nâng cao trách nhiệm và nhận thức của toàn xã hội đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, sơ chế, chế biến thực phẩm tươi sống; các cơ sở, làng nghề sản xuất rượu thủ công truyền thống và các tổ chức, cá nhân chuyên kinh doanh rượu và đồ uống có cồn.

Mục tiêu đặt ra là Thanh Hóa kiểm soát tốt mức tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất, kháng sinh trong thực phẩm; Ngăn chặn việc sử dụng cồn công nghiệp, cồn không đảm bảo chất lượng trong sản xuất rượu; Giảm tối đa số vụ ngộ độc thực phẩm trên phạm vi toàn tỉnh./.

Lê Hoài Văn Trung tâm TTGDSK